:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > เชิญร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Virtual Fair 2020 by Campus France

วันที่ : 31 กรกฎาคม 2563
โดย : สวทช.

Campus France ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสัมมนาและการแนะแนวการศึกษาต่อในประเทศฝรั่งเศส (ออนไลน์)

ในหัวข้อ Ph.D and Research in France! "เรียนต่อปริญญาเอกและทำวิจัยในฝรั่งเศส"

#VirtualFair2020 by Campus France!

วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 - 15.30 น.

หัวข้อการบรรยาย

·       ประเทศฝรั่งเศสและความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย

·       ระบบปริญญาเอกและวิจัยในฝรั่งเศส

·       สิทธิประโยชน์นักศึกษา ป.เอก และ นักวิจัยต่างชาติ

·       วิธีการหาหัวข้อวิจัย หาอาจารย์ที่ปรึกษา

·       วิธีการสมัครเรียน

·       ทุนสนับสนุนป.เอก และ การวิจัย

·       เครื่องมือและความช่วยเหลือโดยแคมปัสฟรานซ์

·       Q & A ถามตอบ ทุกประเด็น

หมายเหตุ: ลงทะเบียน >> https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdxrVRFRA4Qjy_W0YX-vBBQNgoeE6c7p9CCKVo9CMZ49IL40Q/viewform (รับเอกสารและคู่มือเรียนต่อ ป.เอก วิจัยที่ฝรั่งเศส ฟรี!)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม      02-627 2160

> poster