:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17

วันที่ : 08 กันยายน 2563
โดย : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จะจัดให้มีการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา ในระดับอุดมศึกษาตลอดจนเอกชนได้เผยแพร่ผลงานทางวิชาการสู่สาธารณะ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ

คณะกรรมการจัดสัมมนาและประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17 ได้พิจารณาเห็นว่าการประชุมวิชาการครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์และเป็นที่หน้าสนใจในหน่วยงานของท่าน จึงขอเชิญท่านส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17 สามารถดูรายละเอียดที่ http://esd.kps.ku.ac.th/kuk-conference/ และส่งผลงานเข้าร่วมภายในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้ประสานงาน นางสาวพรรณวิภา โชคพิกุลทอง โทรศัพท์  ( 043 ) 341545-7 ต่อ 125 หรือ  092 269 3377

> บันทึกข้อความ
  > poster