:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > การรับสมัครให้ทุนการศึกษาสำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อศึกษาต่อในระดับหลังปริญญาเอก ณ ต่างประเทศ

วันที่ : 31 มกราคม 2563
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ด้วย ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศรับสมัครให้ทุนการศึกษาสำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อศึกษาต่อในระดับหลังปริญญาเอก ณ ต่างประเทศ ตามโครงการทุนเฉลิมพระเกียรติเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระชนมายุ 60 พรรษา เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการแพทย์และสุขภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (รอบ 2) จำนวน 9 ทุน งบประมาณทุนละ 1,000,000 บาท/คน/ปี ระยะเวลาศึกษาทุนละ ไม่เกิน 2 ปี

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้รับทุนการศึกษา

1. ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน

2. อายุไม่เกิน 40 ปีบริบูรณ์ นับถึงวันที่ปิดรับสมัคร

ระยะเวลาที่เปิดรับสมัคร

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

สถานที่รับสมัคร

สามารถขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัคร ได้ที่ ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ชั้น 11 หรือ อาคารสำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ชั้น 3 โซน D

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ คุณจริยา เสนากูล เบอร์โทรศัพท์ 02-5766000 ต่อ 8712

> รายละเอียดการเปิดรับสมัครทุนการศึกษา