:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > Startup Thailand League-KMUTT 2020" ภายใต้โครงการกองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund)

วันที่ : 15 พฤษภาคม 2563
โดย : hatch

Startup Thailand League-KMUTT 2020" ??
(Youth Startup Fund)

ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกระดับชั้น ทั้งปริญญาตรี โท เอก
ที่ฝันอยากมีธุรกิจสตาร์ทอัพเป็นของตัวเอง ??‍??
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเฟ้นหาทีมตัวแทนมหาวิทยาลัย
เข้าแข่งขันในเวที Startup Thailand League 2020
เวทีประกวดโมเดลธุรกิจสตาร์ทอัพระดับประเทศ
ชิงเงินสนับสนุน 25,000 บาทต่อทีม ??‍??
ภายใต้การสนับสนุนของ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)
.
เงื่อนไขในการสมัครเข้าร่วมโครงการ ??‍ ?
1. ต้องเป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี โท หรือเอก
2. ต้องสมัครเป็นทีม โดยมีจำนวนสมาชิก 3-5 คน/ทีม
(สมาชิกในทีมอย่างน้อย 1 คนต้องเป็นนักศึกษา มจธ.)
.
ถ้านี่คือทางที่ใช่ จะรออะไรอยู่! ??‍ ?
สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://bit.ly/2KAzlYd
ตั้งแต่วันนี้ – 28 พ.ค. 63

?สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fb.com/kmutt.hatch

> poster