:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > ประกาศรับสมัครหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

วันที่ : 08 มิถุนายน 2563
โดย : คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รับสมัครบุคคลในตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

รายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศ

> ประกาศรับสมัครหัวหน้าภาควิศวกรรมคอมพิวเตอร์