:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > มจธ. เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเครือข่ายศูนย์เครื่อมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSEN) ครั้งที่ 2/2563

วันที่ : 11 กันยายน 2563
โดย : ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ คณะวิทยาศาสตร์

ศูนย์วิเคราะห์ทดสอบ สวทช. ร่วมกับ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมาตรฐานและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นเจ้าภาพจัด การประชุมเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSEN) ครั้งที่ 2/2563 วันที่ 17-18 กันยายน 2563 ณ อาคาร BRI มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน)

> Poster โครงการฯ