:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > ประกาศรับสมัครคณบดีคณะศิลปศาสตร์

วันที่ : 21 กันยายน 2563
โดย : www.kmutt.ac.th

ด้วยขณะนี้มหาวิทยาลัยฯ กำลังดำเนินการสรรหาคณบดีคณะศิลปศาสตร์ คณะกรรมการสรรหาฯ ได้มีมติในคราวประชุมครั้งที่ 1  เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563  ให้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดี คณะศิลปศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน – 20 ตุลาคม 2563

รายละเอียดดังประกาศแนบ

กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ