:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > ประกาศรับสมัครลูกจ้าง สังกัดกลุ่มงานนศ.เก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์

วันที่ : 30 ตุลาคม 2563
โดย : สำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์

ประกาศรับสมัครลูกจ้าง สังกัดกลุ่มงานนศ.เก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดตามไฟล์แนบ

> รายละเอียดและเอกสารในการสมัครงาน