:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดทำสื่อวีดิทัศน์แนะนำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ชุดปี พ.ศ. 2562 จำนวน 1 งาน

วันที่ : 24 มกราคม 2563
โดย : สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์

> ประกาศผู้ชนะงานจ้างเหมาจัดทำสื่อวิดีทัศน์