:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ เครื่องตรวจสารก่อไข้ในชีวผลิตภัณฑ์ชนิดพกพา จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 28 สิงหาคม 2563
โดย : โรงงานต้นแบบผลิตยาชีววัตถุแห่งชาติ

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ เครื่องตรวจสารก่อไข้ในชีวผลิตภัณฑ์ชนิดพกพา จำนวน ๑ ชุด
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ