:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อปั๊มรีดจ่ายสารละลาย (peristaltic pump) จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 28 สิงหาคม 2563
โดย : โรงงานต้นแบบผลิตยาชีววัตถุแห่งชาติ

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อปั๊มรีดจ่ายสารละลาย (peristaltic pump) จำนวน 1 เครื่อง
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ