:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ ตู้เย็นสำหรับจัดเก็บสารเคมี จำนวน 1 ชุด โดยวิธีคัดเลือก

วันที่ : 31 สิงหาคม 2563
โดย : โรงงานต้นแบบผลิตยาชีววัตถุแห่งชาติ

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ ตู้เย็นสำหรับจัดเก็บสารเคมี จำนวน 1 ชุด โดยวิธีคัดเลือก

> ประกาศผู้ชนะ