:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องจำลองกริด ๓ เฟส สำหรับการทดสอบอินเวอร์เตอร์ จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 31 สิงหาคม 2563
โดย : สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องจำลองกริด ๓ เฟส

สำหรับการทดสอบอินเวอร์เตอร์ จำนวน ๑ เครื่อง  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศยกเลิกประกวดราคาซื้อ