:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 รอบที่ 2

วันที่ : 07 มกราคม 2564
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาให้ได้รับทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต ประเภททุนสนับสนุนหลักสูตร  ประจำภาคศึกษาที่ 2/2563 รอบที่ 2 นั้น

กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษาจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563  รอบที่ 2 รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ขอให้ติดตามรายละเอียดการเซ็นต์สัญญารับทุนการศึกษาทาง e-mail ซึ่งจะแจ้งให้ทราบภายในเดือน มกราคม 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-470-8097

> ขั้นตอนการลงนามสัญญารับทุน