:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อโปรแกรม K๒ Five Version ๕.๔ พร้อม Package Licenses ประเภทไม่จำกัดระยะเวลา จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 12 มกราคม 2564
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อโปรแกรม K Five Version ๕.๔ พร้อม Package Licenses ประเภทไม่จำกัดระยะเวลา จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา