:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องแม่ข่ายระบบสำรองข้อมูล จำนวน 2 เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

วันที่ : 07 เมษายน 2564
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องแม่ข่ายระบบสำรองข้อมูล  จำนวน 2 เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา