:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 2 (เดือน มกราคม พ.ศ.2564 ถึง เดือน มีนาคม พ.ศ. 2564)

วันที่ : 08 เมษายน 2564
โดย : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

ประกาศมหาวิทยาลัย

> ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง