:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันที่ : 08 เมษายน 2564
โดย : บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม

จ้างพัฒนาโซลูชั่นสำหรับคลังสินค้าอัจฉริยะแบบครบวงจรบนฐานอินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง
จำนวน 1 ระบบ

> ประกาศเผยแพร่แผน