:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาสที่ 2 โดยเริ่มตั้งแต่ มกราคม 2564 - มีนาคม 2564 ของสำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์

วันที่ : 30 เมษายน 2564
โดย : สำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือประจำไตรมาสที่ 2 เดือน มกราคม พ.ศ. 2564 ถึง เดือน มีนาคม พ.ศ. 2564

> ประกาศผู้ชนะไตรมาส 2