:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาสที่ 2 เดือน มกราคม 2564 - มีนาคม 2564

วันที่ : 30 เมษายน 2564
โดย : สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก
และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ
ประจำไตรมาสที่ 2 เดือนมกราคม พ.ศ. 2564 ถึง เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564

> ประกาศผู้ชนะ