:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาสที่2 โดยเริ่มตั้งแต่ มกราคม 2564 - มีนาคม 2564 ของโรงเรียนดรุณสิกขาลัย

วันที่ : 30 เมษายน 2564
โดย : โรงเรียนดรุณสิกขาลัย

ประกาศโรงเรียนดรุณสิกขาลัย

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่2 โดยเริ่มตั้งแต่ มกราคม 2564 - มีนาคม 2564

> ประกาศไตรมาส 2/64