:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อสิทธิในโปรแกรมการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากร The Predictive Index (PI) ระยะเวลา ๑ ปี

วันที่ : 30 เมษายน 2564
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
การซื้อสิทธิในโปรแกรมการพัฒนากลยุทธ์
และวางแผนบุคลากร  The Predictive Index (PI) ระยะเวลา ๑ ปีโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ