:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > เปิดเผยราคากลางซื้อซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 26 มีนาคม 2564
โดย : โรงงานต้นแบบผลิตยาชีววัตถุแห่งชาติ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง เปิดเผยราคากลางซื้อซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> เปิดเผยราคากลาง