:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศประกวดราคาซื้อระบบ Automatic Transfer Systems (ATS) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

วันที่ : 07 มิถุนายน 2564
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกวดราคาซื้อระบบ Automatic Transfer Systems (ATS) พร้อมติดตั้ง
จำนวน ๓ รายการ
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศประกวดราคา