:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อชุดระบบปฏิบัติการผลิตสื่อมัลติมีเดียออนไลน์เคลื่อนที่ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 07 มิถุนายน 2564
โดย : กลุ่มงานการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการตลาด

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
ซื้อชุดระบบปฏิบัติการผลิตสื่อมัลติมีเดียออนไลน์เคลื่อนที่ จำนวน  1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ