:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจ้างในรอบเดือนพฤษภาคม 2564

วันที่ : 08 มิถุนายน 2564
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อ/จ้างในรอบเดือนพฤษภาคม2564

วันที่ 31 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564

> สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจ้างในรอบเดือนพฤษภาคม2564