:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างเหมาปรับปรุงห้องพยาบาล ชั้น 1 อาคาร SBT โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 17 มิถุนายน 2564
โดย : สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรกายภาพ มจธ.บางขุนเทียน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างเหมาปรับปรุงห้องพยาบาล ชั้น 1 อาคาร SBT โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ