:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมลิฟต์ ยี่ห้อ ซิกม่า อาคารวิศววัฒนะ จำนวน ๔ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 17 มิถุนายน 2564
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

จ้างซ่อมลิฟต์ ยี่ห้อ ซิกม่า อาคารวิศววัฒนะ จำนวน ๔ ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา