:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕

วันที่ : 12 ตุลาคม 2564
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.. ๒๕๖๕

จ้างจัดทำโปรแกรมระบบสารสนเทศสนับสนุนการดำเนินงานพลังงาน กฟผ.จำนวน ๑ งาน

> ประกาศเผยแพร่เผน