:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้างงานซื้อคอมพิวเตอร์แม่ข่าย จำนวน 3 เครื่อง

วันที่ : 12 ตุลาคม 2564
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

งานซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย จำนวน 3 เครื่อง

> ประกาศเผยแพร่แผน